Bí quyết giành giải đặc biệt 10 triệu đòng từ cuộc thi Giao thông học đường

Phải đối mặt với hàng nghìn “cao thủ” tại mỗi tuần chính thức của cuộc thi Giao thông học đường (GTHĐ) không khỏi khiến bạn đôi lúc cảm thấy “toát mồ hôi hột”. Có rất nhiều cách để bạn luyện tập kiến thức nhưng không phải ai cũng biết bí quyết rèn luyện kiến thức vô cùng đơn giản mà hiệu quả cực tốt này đâu nhé.

Nhắc đến luyện tập, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc phải gò mình ôn tập kiến thức trên sách vở để gom góp kiến thức tranh tài mỗi tuần. Tưởng vậy mà không phải vậy, việc luyện tập, thi thử trên GTHĐ thật ra lại “nhẹ tựa lông hồng” giống như việc bạn tham gia một trò chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng vậy.

Chỉ cần đăng nhập và tham gia thi thử là các bạn đã có ngay một không gian không những học tập bổ ích mà còn mang tính giải trí rất cao. Chẳng gì vui bằng việc được thi đấu kiến thức cùng bạn bè, vừa giúp nhớ lâu mà lại không hề nhàm chán phải không nào.

Thi thử là bí quyết hoàn toàn miễn phí để gặt hái kết quả cao với GTHĐ
Không những vậy, tính năng thi thử luôn mang lại một không khí thi đấu sôi động không kém gì vòng thi chính thức. Do vậy, không những bạn được rèn luyện kiến thức mà còn được tôi luyện để có được “tinh thần thép” trước hàng loạt thử thách tri thức khó khăn trước khi bước vào đấu trường tri thức GTHĐ.

Các câu hỏi trong thi thử sẽ chứa một phần kiến thức của các vòng thi chính thức

Hiện tại, tính năng thi thử trên GTHĐ là hoàn toàn miễn phí, các bạn hoàn toàn có thể tận dụng để ôn tập kiến thức với hệ thống câu hỏi hấp dẫn. Đặc biệt, các câu hỏi của tính năng thi thử sẽ chứa một phần kiến thức trong bộ câu hỏi tại các vòng thi chính thức. Do vậy, nếu chăm chỉ ôn luyện, các bạn sẽ có khả năng “trúng tủ” khá nhiều câu hỏi và giành được kha khá điểm số quan trọng đó.

Tuần thi thứ 2 vòng cấp trường đã diễn ra rồi, hãy chăm chỉ tận dụng thời gian luyện tập, thi thử và tập trung tối đa để giành được kết quả cao nhất tại cuộc thi GTHĐ mùa 3 nhé. Mọi thông tin nóng hổi nhất về cuộc thi sẽ liên tục được cập nhật tại: giaothonghocduong.com.vn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *